Sucralose

Cung cấp tá dược sucralose, tiêu chuẩn sản xuất Dược, toàn quốc
Hoá Dược Việt (VPHARCHEM)
Địa chỉ: 17A Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906917175
Email: info@vpharchem.com

Sucralose là gì? Ứng dụng của Sucralose trong bào chế Dược phẩm?
1. Từ khoá liên quan
Sucralosum; 4,1’,6’-trichloro-4,1’,6’-trideoxy-galacto-sucrose; sucralosa.
2. Đặc điểm và Thông tin kỹ thuật
Mô tả cảm quan sản phẩm: sucralose tồn tại ở dạng bột tinh thể trắng đến gần như trắng, chảy tốt, vị ngọt, dễ tan trong nước, tan trong ethanol khan và ít tan trong ehtyl acetate.
Công thức hoá học: C12H19Cl3O8
Số CAS: 56038-13-2
Đóng gói: sucralose được đóng gói cẩn thận trong bao bì kín đáo để bảo vệ khỏi sự tác động của độ ẩm và nhiệt độ.
Hạn sử dụng: 2 năm. Sản phẩm ổn định trong điều kiện bảo quản được ghi trên nhãn.
Tiêu chuẩn: Tuân thủ các tiêu chuẩn cao như USP/BP/EP/JP.

sucralose

sucralose

3. Thông tin về Công ty cung cấp
Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu cho sản xuất dược phẩm tại Việt Nam, Hoá Dược Việt (VPHARCHEM) cam kết vững chắc về chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp. 
Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp dược phẩm uy tín trong và ngoài nước với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có trình độ cao.
Nếu bạn cần thông tin về COA của sucralose. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, để được phục vụ một cách tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết hoặc để đặt hàng, vui lòng liên hệ:
Hoá Dược Việt (VPHARCHEM)
Địa chỉ: 17A Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906917175
Email: info@vpharchem.com
           charles.dang@vpharchem.com
Website: hoaduocviet.vn  HOÁ DƯỢC VIỆT (VPHARCHEM)
Chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ toàn diện và thông tin chi tiết để đảm bảo sản phẩm của bạn được sản xuất với chất lượng tốt nhất.

4. Ứng Dụng của Sucralose
Ưu điểm và ứng dụng thực tế trong ngành Dược
Sucralose được sử dụng làm chất làm ngọt trong đồ uống, thực phẩm và dược phẩm. Nó có khả năng làm ngọt gấp 300-1000 lần so với sucrose và không có hậu vị. Sucralose không có năng lượng, không gây sâu răng và không làm tăng đường huyết.
Tính ổn định và điều kiện bảo quản
Sucralose là một chất ổn định. Trong dung dịch ở pH < 3 và nhiệt độ ≤ 35 độ C nó bị thủy phân hạn chế tạo thành 4-chloro-4-deoxygalactose và 1,6-dichloro-1,6-dideoxyfructose. Tuy nhiên sucralose ổn định nhất ở pH 5-6. Khi đun nóng ở nhiệt độ cao, nó có thiể bị phân hủy thành CO2, CO và HCl.
Sucralose nên được bảo quản trong bao bì kín ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 21 độ C.
Thông tin về độ an toàn
Sucralose thường được xem là không độc hại và không gây kích ứng, được chấp thuận ở nhiều quốc gia để sử dụng trong cả ngành thực phẩm. Sau khi uống, phần lớn sucralose không được hấp thu và bài tiết qua phân.
WHO đặt ra lượng tiêu thụ hằng ngày chấp nhận được đối với sucralose là 15 mg/ kg thể trọng.
Tính tương kỵ với chất khác
Chưa có thông tin về tính tương kỵ giữa sucralose và các chất khác.

Để biết thêm chi tiết hoặc để đặt hàng, vui lòng liên hệ:
Hoá Dược Việt (VPHARCHEM)
Địa chỉ: 17A Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906917175
Email: info@vpharchem.com
           charles.dang@vpharchem.com
Website: hoaduocviet.vn  HOÁ DƯỢC VIỆT (VPHARCHEM)
Chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ toàn diện và thông tin chi tiết để đảm bảo sản phẩm của bạn được sản xuất với chất lượng tốt nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng