Vimovo 500/20mg


Cung cấp thuốc chứng (thuốc gốc) Vimovo 500/20mg cho nghiên cứu tương đương sinh học

Hoá Dược Việt (VPHARCHEM)
Địa chỉ: 17A Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906917175
Email: info@vpharchem.com


Còn hàng

Tìm hiểu về Thuốc Vimovo 500/20mg
Thuốc Vimovo được sử dụng trong nhiều trường hợp như đau sau sinh, đau hậu phẫu, đau bụng kinh nguyên phát và đau nửa đầu, cũng như trong điều trị viêm cơ xương và viêm mô mềm. Đây là một loại thuốc kết hợp chứa naproxen và esomeprazole với hàm lượng là 500mg/20mg. Naproxen là một loại thuốc chống viêm không steroid có tác dụng hạ sốt, chống viêm và giảm đau. Thuốc này cũng được sử dụng để giảm đau từ vừa đến nhẹ như trong chấn thương, viêm khớp và tình trạng cơ xương khác, đau bụng kinh.

vimovo 500 20mg

vimovo 500 20mg

Cách sử dụng và liều lượng
Thuốc Vimovo có thể sử dụng lúc đói hoặc no và nên được uống cùng với một ly nước đầy để tránh kích thích dạ dày. Liều lượng sử dụng thuốc sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh và độ tuổi của bệnh nhân. Đối với người bị viêm thấp khớp và thoái hóa, liều tấn công và liều duy trì lần lượt là 1100mg/ngày và 550-1100mg/ngày. Đối với bệnh thấp ngoài khớp, đau sau phẫu thuật và sau chấn thương, liều hàng ngày là 1100mg. Đối với đau bụng kinh, liều khởi đầu là 550mg, sau đó là 275mg mỗi 6-8 giờ. Đối với phòng ngừa đau nửa đầu, liều khuyến cáo là 550mg, 2 lần/ngày. Đối với viêm cơ xương và mô mềm từ nhẹ đến trung bình, liều khởi đầu cho người lớn là 275mg, 2 lần/ngày hay 275mg buổi sáng và 550mg buổi tối.

Tác dụng không mong muốn và cảnh báo
Thuốc Vimovo có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn như rối loạn tiêu hoá, đau thượng vị, nhức đầu, buồn nôn, phù mạch ngoại vi nhẹ, ù tai, chóng mặt, phát ban, ngứa, chảy máu tiềm ẩn và hen suyễn. Trước khi dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ và thông báo về bất kỳ loại thuốc nào bạn đang sử dụng. Hãy cẩn thận khi sử dụng thuốc đối với người có tiền sử loét dạ dày tá tràng, suy tim, xơ gan, mất nước ngoại bào nhiều, đang ăn kiêng muối sodium hoặc mắc bệnh thận.

Tương tác thuốc
Cần thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc khác bạn đang dùng, bao gồm cả vitamin, thuốc không kê đơn, thuốc được kê theo đơn và các sản phẩm thảo dược. Một số loại thuốc có thể tương tác với Vimovo như thuốc chống đông heparin, lithium, methotrexate, ticlopidine và thuốc chẹn beta.

Cách bảo quản thuốc Vimovo
Thuốc Vimovo nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng và những nơi ẩm ướt. Đừng bảo quản Vimovo ở nơi ẩm thấp hoặc trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc khác nhau sẽ có cách bảo quản khác nhau, vì vậy hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản thuốc Vimovo trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Hãy giữ thuốc Vimovo tránh xa tầm với của trẻ em và thú nuôi trong gia đình. Khi thuốc đã bị hỏng hoặc đã quá hạn sử dụng, hãy xử lý thuốc đúng quy trình. Hãy tham khảo ý kiến của công ty môi trường xử lý rác thải hoặc dược sĩ về cách tiêu hủy thuốc Vimovo an toàn để giúp bảo vệ môi trường.

Tóm lại, thuốc Vimovo có thể giúp giảm đau và viêm, nhưng cũng có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn và tương tác thuốc. Trước khi sử dụng, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ và thông báo về bất kỳ loại thuốc nào bạn đang sử dụng.

Để biết thêm chi tiết hoặc để đặt hàng, vui lòng liên hệ:
Hoá Dược Việt (VPHARCHEM)
Địa chỉ: 17A Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906917175
Email: info@vpharchem.com
           chales.dang@vpharchem.com
Website: hoaduocviet.vn  HOÁ DƯỢC VIỆT (VPHARCHEM)
Chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ toàn diện và thông tin chi tiết để đảm bảo sản phẩm của bạn được sản xuất với chất lượng tốt nhất.

 

Bình luận

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng