Sucrose stearate

Cung cấp tá dược Sucrose stearate, tiêu chuẩn sản xuất Dược, toàn quốc
Hoá Dược Việt (VPHARCHEM)
Địa chỉ: 17A Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906917175
Email: info@vpharchem.com

Sucrose stearate là gì? Ứng dụng của Sucrose stearate trong bào chế Dược phẩm?
1. Từ khoá liên quan
Saccharose stearate, sucrose monostearate, sucrose monostearic acid ester.
2. Đặc điểm và Thông tin kỹ thuật
Mô tả cảm quan sản phẩm: sucrose stearate tồn tại dưới dạng bột trắng hoặc gần như trắng, nhờn béo, không vị, rất ít tan trong nước, ít tan trong ethanol 96%.
Công thức hoá học: sucrose stearate là hỗn hợp các ester của sucrose, chủ yếu bao gồm sucrose stearate, thu được bằng cách chuyển ester hóa (transesterification) methyl stearate có nguồn gốc thực với bằng sucrose. Hỗn hợp này chứa hàm lượng mono-, di-, tri- và polyester khác nhau.
Thành phần của các loại sucrose stearate như sau:
Loại I:

  • Monoester: Tối thiểu 50.0%
  • Diester: Tối đa 40.0%

Tổng lượng triester và polyester: Tối đa 25.0%
Loại II:

  • Monoester: 20.0% đến 45.0%
  • Diester: 30.0% đến 40.0%

Tổng lượng triester và polyester: Tối đa 30.0%
Loại III:

  • Monoester: 15.0% đến 25.0%
  • Diester: 30.0% đến 45.0%

Tổng lượng triester và polyester: 35.0% đến 50.0%
Số CAS:
Sucrose monostearate: 25168-73-4
Sucrose distearate: 27195-16-0
Sucrose tristearate: 27923-63-3
Đóng gói: sucrose stearate được đóng gói cẩn thận trong bao bì kín đáo để bảo vệ khỏi sự tác động của độ ẩm và nhiệt độ.
Hạn sử dụng: 3 năm. Sản phẩm ổn định trong điều kiện bảo quản được ghi trên nhãn.
Tiêu chuẩn: Tuân thủ các tiêu chuẩn cao như USP/BP/EP/JP.

sucrose stearate

sucrose stearate

3. Thông tin về Công ty cung cấp
Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu cho sản xuất dược phẩm tại Việt Nam, Hoá Dược Việt (VPHARCHEM) cam kết vững chắc về chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp. 
Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp dược phẩm uy tín trong và ngoài nước với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có trình độ cao.
Nếu bạn cần thông tin về COA của sucrose stearate. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, để được phục vụ một cách tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết hoặc để đặt hàng, vui lòng liên hệ:
Hoá Dược Việt (VPHARCHEM)
Địa chỉ: 17A Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906917175
Email: info@vpharchem.com
           charles.dang@vpharchem.com
Website: hoaduocviet.vn  HOÁ DƯỢC VIỆT (VPHARCHEM)
Chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ toàn diện và thông tin chi tiết để đảm bảo sản phẩm của bạn được sản xuất với chất lượng tốt nhất.

4. Ứng Dụng của Sucrose Stearate.
Ưu điểm và ứng dụng thực tế trong ngành Dược
Sucrose stearate được sử dụng làm chất nhũ hóa và phân tán, đồng thời làm chất hỗ trợ hòa tan cho các chế phẩm dược phẩm dùng ngoài da. Sucrose stearate bao phủ các mặt phân cách của nhũ tương rất hiệu quả giúp tạo ra các hệ nhũ tương đặc biệt ổn định nhiệt. Nó cũng đã được nghiên cứu như một chất tăng khả năng thẩm thấu, cung cấp một phương án hữu hiệu để giúp các hoạt chất thấm vào da.
Sucrose stearate cũng được chứng minh là một tá dược đầy tiềm năng sử dụng cho các công thức thuốc uống như một tá dược trơn chảy, tá dược rã và phóng thích có kiểm soát. Nó đã được chứng minh là tăng cường độ “dẻo” và khả năng nén của lớp bột, duy trì sự phóng thích dược chất với nhiều độ hòa tan khác nhau từ chất nền. Đặc tính phóng thích kéo dài của sucrose stearate có thể liên quan tới tính trương nở và tính lưỡng phần của phân tử.
Sucrose stearate có nhiều giá trị HLB khác nhau cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh tốc độ hòa tan của nhiều thuốc. Với HLB thấp, nó có thể làm giảm lực “phản nén” trong quá trình dập viên và có thể được sử dụng thay thế cho magnesium stearate. Với HLB cao, nó đã được chứng minh là góp phần làm dược chất hòa tan nhanh hơn khi được bào chế trong hỗn hợp đồng nhất gồm dược chất+sucrose stearate+microcrystalline cellulose dập thẳng với croscarmellose sodium và xylitol.
Sucrose stearate cũng được chứng minh là một chất hòa tan lưỡng tính, vừa cải thiện độ hòa tan của các nhũ tương dầu trong nước, vừa cải thiện độ hòa tan các nhũ tương nước trong dầu. Nó cũng có tính tạo gel nhớt đàn hồi phụ thuộc vào nhiệt độ, có thể được khai thác trong các công thức thuốc giải phóng dược chất theo nhiệt độ (ví dụ: thuốc đạn). Quá trình tạo gel này phụ thuộc nhiệt độ và nồng độ và cho ra các hệ gel bền vững hơn so với sucrose palmitate.
Ngoài ra, sucrose stearate cũng được sử dụng để phát triển các dạng bào chế phức tạp hơn như tạo các vi cầu polymer, niosome có nguồn gốc từ proniosome phóng thích có kiểm soát.
Ngoài ngành dược, sucrose stearate được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm như kem chăm sóc da, dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng do tính tạo bọt, tính làm mềm và đặc tính giữ ẩm của nó. Nó cũng được sử dụng làm chất nhũ hóa trong thực phẩm.
Tính ổn định và điều kiện bảo quản
Sucrose stearate nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng và tránh ẩm.
Thông tin về độ an toàn
Sucrose stearate được xem là an toàn và sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. WHO khuyến cáo mức tiêu thụ hằng ngày có thể chấp nhận được với sucrose stearate là 30mg/kg thể trọng. Liều cao hơn có thể gây nhuận tràng. Sucrose stearate không gây kích ứng da và gây kích ứng mắt nhẹ.
Tính tương kỵ với chất khác
Chưa có thông tin về tính tương kỵ của sucrose stearate với chất khác.

Để biết thêm chi tiết hoặc để đặt hàng, vui lòng liên hệ:
Hoá Dược Việt (VPHARCHEM)
Địa chỉ: 17A Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906917175
Email: info@vpharchem.com
           charles.dang@vpharchem.com
Website: hoaduocviet.vn  HOÁ DƯỢC VIỆT (VPHARCHEM)
Chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ toàn diện và thông tin chi tiết để đảm bảo sản phẩm của bạn được sản xuất với chất lượng tốt nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng